Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương Cao Đức Phát tiếp Chủ tịch Bay Global Strategies

Chiều ngày 02-11-2017, đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp và làm việc với bà Virginia Foote, Chủ tịch Bay Global Strategies. Tham dự cuộc họp có dại diện Lãnh đạo các vụ, đơn vị của Ban

Đồng chí Cao Đức Phát trao đổi với bà Virginia Foote

Trao đổi với đồng chí Cao đức Phát, Bà bà Virginia Foote cảm ơn sự đón tiếp của Ban Kinh tế trung ương, đồng thời, bà Virginia Foote cũng thông báo về những kết quả đạt được của Tập đoàn trong kế hoạch phát triển bền vững và những dự án được triển khai thành công trên thế giới. Bà cũng đánh giá cao về sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, triển vọng hội nhập với kinh tế quốc tế và hy vọng Hội nghị APEC sẽ thành công tốt đẹp.

Quang cảnh buổi tiếp

Đồng chí Phó Trưởng Ban Cao Đức Phát hoan nghênh bà Virginia Foote đến làm việc với Ban Kinh tế Trung ương. Trao đổi với bà Virginia Foote, đồng chí Phó Trưởng Ban Cao Đức Phát đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí khẳng định, với mục tiêu phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Việt Nam luôn chào đón, cũng như tạo điều kiện, môi trường tốt nhất cho các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đến đầu tư. Đồng chí Phó Trưởng Ban cũng bày tỏ tin tưởng vào triển vọng hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Mỹ, đặc biệt là về phát triển mối quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước. Đồng chí mong muốn trong thời gian sắp tới, bà Virginia Foote và Tập đoàn Bay Global Strategies sẽ có nhiều hoạt động hợp tác với Việt Nam, cũng như tăng cường hợp tác, trao đổi với Ban Kinh tế Trung ương.

Thành Trung