Ban Kinh tế Trung ương điều động, bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Xã hội và Chánh Văn phòng

Sáng ngày 07-02-2018, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Lễ công bố quyết định của Trưởng Ban về việc điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ xã hội và Chánh Văn phòng Ban. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban; các đồng chí đại diện các vụ, đơn vị chức năng thuộc Ban Kinh tế Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình phát biểu chỉ đạo

Theo Quyết định của Trưởng Ban, đồng chí Đoàn Ngọc Xuân, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chánh Văn phòng Ban, được điều động giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Xã hội. Đồng chí Hoàng Đình Vinh, Ủy viên BCH Đảng bộ cơ quan, Phó Vụ trưởng Vụ Nông nghiệp - Nông thôn được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ban.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đánh giá cao khả năng chuyên môn, quá trình công tác và chúc mừng hai đồng chí được giao nhiệm vụ mới. Trên cơ sở đánh giá của cơ quan và năng lực cá nhân, đồng chí Đoàn Ngọc Xuân và Hoàng Đình Vinh được điều động, bổ nhiệm giữ vị trí mới là hợp lý. Việc các đồng chí được giao nhiệm vụ mới sẽ giúp tiếp tục phát huy những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Kinh tế Trung ương đối với những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác ở Ban. Đồng chí Trưởng Ban cũng tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Đoàn Ngọc Xuân và Hoàng Đình Vinh sẽ nỗ lực, tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để đóng góp cho sự phát triển của Ban. Đồng chí cũng căn dặn đồng chí Đoàn Ngọc Xuân cần nỗ lực tăng cường tập trung, huy động trí tuệ xã hội để phục vụ công việc, đồng chí Hoàng Đình Vinh cần tăng cường tích lũy kinh nghiệm trong công tác văn phòng.

Đồng chí Hoàng Đình Vinh, Chánh Văn phòng Ban thay mặt hai đồng chí phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Vinh, Chánh Văn phòng Ban cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của đồng chí Trưởng Ban và các đồng chí Lãnh đạo Ban, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các vụ, đơn vị trong Ban. Đồng chí nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ hết sức vinh dự và nặng nề, nhưng dưới sự tin tưởng và giao trọng trách của Trưởng Ban, đồng chí hứa rằng sẽ nỗ lực hết mình, tập trung học hỏi kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng vào công tác, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ Ban phân công. Đồng chí cũng mong muốn được toàn thể các đồng chí  trong Ban ủng hộ, giúp đỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Phòng Truyền thông