Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Ngô Văn Tuấn tiếp đoàn Lãnh đạo Tổng công ty Samsung Life

Chiều ngày 07-03-2018, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp đoàn công tác của Tổng Công ty Samsung Life do ông Kim Nam soo, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất phụ trách đầu tư dẫn đầu.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn phát biểu tại buổi tiếp

Ông Kim Nam Soo đã cảm ơn sự đón tiếp của Ban Kinh tế Trung ương và đồng chí Phó Trưởng Ban Ngô Văn Tuấn. Ông đã giới thiệu với đồng chí về Công ty Samsung Life, về tình hình hoạt động, những đóng góp và kế hoạch phát triển tại Việt Nam trong tương lai. Ông Kim Nam Soo cũng đã trình bày về đề xuất hợp tác phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.

Ông Kim Nam Soo trao đổi ý kiến với Ban KTTW

Tại buổi tiếp, đồng chí Ngô Văn Tuấn cho rằng, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đang trên đà phát triển ngày càng thực chất, quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước không ngừng được củng cố. Trong lĩnh vực kinh tế, đồng chí đánh giá cao đóng góp của các nhà đầu tư Hàn Quốc như Samsung với nền kinh tế Việt Nam, không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội.

Đồng chí Phó Trưởng Ban tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Samsung

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng Ban Ngô Văn Tuấn đã trao đổi với ông Kim Nam Soo về triển vọng hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là về phát triển mối quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước, trong đó có ngành bảo hiểm nhân thọ. Đồng chí Ngô Văn Tuấn cho rằng, với các nỗ lực cải cách kinh tế mới ở Việt Nam, Việt Nam luôn chào đón, cũng như tạo điều kiện, môi trường tốt nhất cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc như Samsung Life đến đầu tư, và mong muốn Samsung Life sẽ hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.

P. Truyền thông