Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Cao Đức Phát tiếp chuyên gia của Unido

Chiều ngày 04-6-2018, đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương đã tiếp ông Fernando Santiago Rodriguez, chuyên gia chính sách công nghiệp của Unido.

Đồng chí Cao Đức Phát trao đổi với chuyên gia của Unido

Tại buổi tiếp, đồng chí Cao Đức Phát chào mừng ông Fernando Santiago Rodriguez đã đến thăm và làm việc với Ban Kính tế Trung ương. Đồng chí đã giới thiệu với ông về Ban Kinh tế Trung ương, cũng những trao đổi về chuẩn bị cho Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế với chủ đề "Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong kỷ nguyên 4.0". Chuyên gia của Unido cùng các thành viên trong đoàn đã trao đổi về một số nhận xét và gợi ý về nội dung và cách tổ chức Diễn đàn để việc tổ chức đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quang cảnh buổi tiếp

Đồng chí Cao Đức Phát và ông Fernando Santiago Rodriguez cũng trao đổi về một số bài học kinh nghiệm quốc tế về phát triển trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và bài học cho Việt Nam. Đồng thời đồng chí mong muốn chuyên gia của Unido sẽ tiếp tục dành sự hỗ trợ đối với Việt Nam trong thời gian tới nhằm góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.