Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương tiếp và làm việc với Công ty TNHH Samsung Life Hàn Quốc

Chiều ngày 9-5-2019, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Samsung Life Hàn Quốc do ông Lee Sang Mook, Phó Tổng Giám đốc công ty dẫn đầu.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn chào mừng ông Lee Sang Mook đến làm việc với Ban Kinh tế Trung ương

Đồng chí Ngô Văn Tuấn vui mừng được tiếp đón ông Lee Sang Mook đến làm việc với Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí nhấn mạnh, đầu tư nước ngoài luôn được quan tâm tại Việt Nam. Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn hoan nghênh các nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn tại Việt Nam, trong đó có các tập đoàn Hàn Quốc. Đồng chí đánh giá cao vai trò của Tập đoàn Samsung với những đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, đánh giá cao về kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm của Samsung Life và mong muốn lắng nghe những sáng kiến và đề xuất với Ban.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn trao đổi với ông Lee Sang Mook

Tại buổi làm việc, ông Lee Sang Mook đã giới thiệu về công ty Samsung Life và các chiến lược sắp tới. Phó Tổng Giám đốc Samsung Life đã trình bày ý kiến về thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay gắn với hoạt động của công ty. Theo ông, Samsung Life mong muốn được tăng cường hợp tác tại Việt Nam, qua đó phát triển mạnh hơn tại thị trường Việt Nam.

Quang cảnh buổi tiếp

Đồng chí Phó Trưởng Ban Ngô Văn Tuấn cảm ơn những đề xuất và trao đổi của ông Lee Sang Mook và sẽ có trao đổi thêm với các cơ quan chức năng. Trao đổi với ông Lee Sang Mook, đồng chí Ngô Văn Tuấn cho rằng, về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Samsung Life cần tiếp tục tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan của Việt Nam để triển khai công việc.

Trung tâm Thông tin, phân tích và dự báo kinh tế