Đồng chí Ngô Văn Tuấn, PhóTrưởng Ban Kinh tế Trung ương tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Nestle’ Việt Nam
Sáng ngày 12/3/2019, đồng chí Ngô Văn Tuấn, PhóTrưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp và làm việc với ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestle Việt Nam.
 
 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Đồng chí Ngô Văn Tuấn vui mừng được tiếp đón ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestle Việt Nam đến làm việc với Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế cũng như những hoạt động vì cộng đồng của Nestle ở Việt Nam trong thời gian qua. Đồng chí đặc biệt ấn tượng với chiến lược toàn cầu cũng như sáng kiến "tạo giá trị chung" của Nestlé tại Việt Nam. 
 
 
 
Đồng chí Ngô Văn Tuấn trao đổi với ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestle Việt Nam.
 
Tại buổi làm việc, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestle Việt Nam đã cảm ơn sự đón tiếp của đồng chí Phó Trưởng Ban Ngô Văn Tuấn và Ban Kinh tế Trung ương. Trao đổi với đồng chí Ngô Văn Tuấn, ông Ganesan Ampalavanar đã báo cáo về những hoạt động của Nestle Việt Nam trong thời gian qua và chia sẻ về kế hoạch và chiến lược phát triển sắp tới của Nestle tại Việt Nam. Hiện nay, Nestle là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với vốn đầu tư gần 560 trệu đô, Nestle cũng là công ty thu mua cà phê lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nestle cũng đang hỗ trợ và hợp tác với hàng ngàn nông dân trong việc phát triển nông nghiệp bền vững, đặc biệt là phát triển ngành cà phê, tăng giá trị, chất lượng cà phê Việt Nam. 
 
 
 
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestle Việt Nam tặng sản phẩm cafe Việt Nam do Nestle sản xuất 
 
Theo đồng chí Ngô Văn Tuấn, hiện nay doanh nghiệp FDI đầu tư vào nông nghiệp nông thôn như Nestle' không nhiều và đồng chí rất ấn tượng với những con số mà Nestle' đã đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là phát triển các ngành mà Việt Nam đang thúc đẩy thu hút đầu tư như phát triển nông nghiệp bền vững. Đồng chí cũng thông tin thêm rằng, sau 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài, sắp tới Bộ Chính trị sẽ xem xét, thông qua Nghị quyết chuyên đề về thu hút, sử dụng vốn FDI và Nestle là một kênh đánh giá rất tốt để nghiên cứu xây dựng Nghị quyết này.
 
 
 
Đồng chí Ngô Văn Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Công ty Nestle Việt Nam
 
Phòng Truyền thông