Họp Tổ Biên tập Đề án Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 32

Chiều ngày 04-12-2018, tại Ban Kinh tế Trung ương đã diễn ra cuộc họp Tổ Biên tập Đề án Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 32 của Bộ Chính trị khóa IX về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có các đồng chí thuộc Tổ Biên tập Đề án.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương phát biểu chỉ đạo

Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Tuấn đã khái quát lại các vấn đề Bộ Chính trị đã giao đến Ban Chỉ đạo Tổng kết Nghị quyết số 32 và các công việc của Tổ Biên tập. Đồng chí đề nghị, với tinh thần cả nước vì Hải Phòng nhằm thực hiện mục tiêu lớn của mình, các thành viên Tổ Biên tập cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đóng góp ý kiến sâu sắc vào các văn bản.

Đại diện Thành phố Hải Phòng phát biểu ý kiến

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung làm rõ thêm những nội dung liên quan đến Nghị quyết 32, gắn với sự phát triển kinh tế - xã hội của Hải Phòng thời gian qua. Các ý kiến nhấn mạnh, để việc tổng kết đạt tiến độ và hiệu quả, cần có sự phối hợp giữa địa phương và các ban, bộ, ngành, nhất là trong việc tập hợp số liệu. Bên cạnh đó, các ý kiến phát biểu cũng đi sâu vào một số tồn tại, hạn chế và hướng giải quyết.

Các thành viên Tổ Biên tập tham gia ý kiến

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Tuấn trân trọng cảm ơn các thành viên Tổ Biên tập đã có nhiều ý kiến đóng góp cụ thể, rất có giá trị đối với công tác tổng kết Nghị quyết 32. Đồng chí nhấn mạnh, vì thời gian không còn nhiều nên Tổ Biên tập cần phải làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao. Đồng chí cũng đề nghị các thành viên Tổ Biên tập tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến xác đáng để việc tổng kết Nghị quyết đạt được kết quả cao.

Quang cảnh buổi làm việc

                                                                                                                                                          Trung tâm Thông tin kinh tế