Ban Kinh tế Trung ương tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 7-3-2018, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2018). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban; đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Trưởng Ban; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, công đoàn; đại diện Lãnh đạo các vụ, đơn vị cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ của Ban..

Đồng chí Trưởng Ban Nguyễn Văn Bình tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ của Ban

Đồng chí Trưởng Ban Nguyễn Văn Bình phát biểu chia sẻ với các nữ cán bộ của Ban

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng Ban Nguyễn Văn Bình đã gửi đến các đồng chí nữ cán bô của Ban lời chúc mừng trân trọng nhất. Đồng chí chia sẻ với chị em về vai trò của phụ nữ trong đời sống nói chung cũng như công việc của Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí đánh giá cao vai trò của chị em phụ nữ trong Ban và mong muốn các đồng chí cố gắng phấn đấu trong công việc của Ban.

Đồng chí Hoàng Thị Tư, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Trưởng Ban Nữ công cơ quan phát biểu ý kiến

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thị Tư, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Trưởng Ban Nữ công cơ quan, thay mặt các đồng chí nữ cán bộ của Ban trân trọng cám ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Trưởng Ban và các đồng chí Lãnh đạo Ban, đồng thời xin hứa sẽ phát huy cao nhất tinh thần và phẩm chất của phụ nữ Việt Nam nói chung và cán bộ nữ của Ban nói riêng, góp phần vào những thành công của Ban. Đồng chí cũng báo cáo về các hoạt động của nữ công cơ quan và nêu một số mục tiêu hoạt động cũng như ý kiến đề xuất của nữ công Ban để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Phó Trưởng Ban Ngô Văn Tuấn tặng hoa chúc mừng ngày 8-3

Đồng chí Trưởng Ban chụp ảnh lưu niệm với nữ cán bộ cơ quan

 

P. Truyền thông