Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Mong người lao động luôn sáng tạo, nâng cao năng suất

 

Kết quả hình ảnh cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm hỏi, trao quà cho người lao động Đắk Lắk.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm hỏi, trao quà cho người lao động Đắk Lắk.

Với mong muốn chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất đầm ấm sum vầy, chiều 8.2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 100 suất quà trên địa bàn tỉnh Đắc Lắc.

Cùng dự buổi gặp gỡ có Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường và lãnh đạo UBND, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao 100 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Bùi Văn Cường trao 100 suất quà cho CNVCLĐ

có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay từ đầu giờ chiều 8.2, nhiều CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đã có mặt để nhận quà từ Thủ tướng. Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, chế độ lương thưởng trong dịp tết sắp đến.

Trò chuyện với Thủ tướng, nhiều công nhân bày tỏ niềm vui khi được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến các chế độ, chính sách…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, các chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp đối với người lao động tại Đắk Lắk.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Bùi Văn Cường ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, các chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp đối với người lao động tại Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng và chuyển lời thăm hỏi của lãnh đạo Đảng và nhà nước đến CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Đắk  Lắk.

Cũng tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng đã chuyển 100 phần quà do sáng kiến của Tổng LĐLĐVN đề xuất, gửi đến cho những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp hình lưu niệm với người lao động.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Bùi Văn Cường chụp hình lưu niệm với

người lao động.

"Nhân dịp năm mới, tôi mong muốn CNVCLĐ không chỉ riêng tỉnh Đắk Lắk mà trên toàn quốc luôn lao động sáng tạo, rèn luyện để góp phần nâng cao năng suất lao động của đất nước" – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Thay mặt Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường nói: Mặc dù Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bận rộn công việc  nhưng Thủ tướng luôn dành tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc đối với giai cấp công nhân, người lao động.

"Sự quan tâm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối với người lao động trong dịp tết đến xuân về là nguồn động viên to lớn để CNVCLĐ cả nước trong năm 2018 sẽ lao động giỏi, lao động sáng tạo, hăng say, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng" -  Chủ tịch TLĐLĐ VN Bùi Văn Cường nói.

Nhận phần quà từ Thủ tướng, anh Y Kiêm Byă – cán bộ xã Băng A Trênh, huyện Krông Ana - bộc bạch: "Tôi vô cùng xúc động và cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cảm ơn Đảng và nhà nước luôn quan tâm, sâu sát đời sống của CNVCLĐ trên địa bàn cả nước. Sự quan tâm của Thủ tướng chính là nguồn động lực không riêng tôi mà  CNVCLĐ toàn tỉnh sẽ phải nỗ lực làm việc, nâng cao năng suất lao động".

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm hỏi, trao quà cho người lao động Đắk Lắk.

Nhân dịp năm mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn CNVCLĐ không chỉ riêng tỉnh Đắk Lắk mà trên toàn quốc luôn lao động sáng tạo, rèn luyện để góp phần nâng cao năng suất lao động. 

Theo báo Lao động