Ban Kinh tế Trung ương công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm Vụ trưởng vụ Công nghiệp

Chiều ngày 04-11-2019, Ban Kinh tế Trung ương đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực; Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng Ban; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị của Ban; cán bộ, chuyên viên vụ Công nghiệp.

Đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực

trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Đức Hiển

 

Hội nghị đã công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Kinh tế Trung ương. Theo Quyết định của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Đồng chí Nguyễn Đức Hiển, Vụ trưởng, Thư ký Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Công nghiệp, đồng thời kiêm chức vụ Thư ký Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương. Hội nghị cũng thông báo về việc nghỉ hưu theo chế độ của đồng chí Lê Xuân Thành, Vụ trưởng vụ Công nghiệp.

Đồng chí Cao Đức Phát phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thành, Vụ trưởng vụ Công nghiệp đã chia sẻ về chặng đường hơn 42 năm công tác với những nhiệm vụ mà Lãnh đạo Ban giao. Đồng chí cho rằng, dưới sự lãnh đạo của Lãnh đạo Ban, đồng chí đã học hỏi được nhiều điều, cũng đề xuất nhiều vấn đề lớn cho đất nước. Đồng chí chia sẻ, Ban Kinh tế Trung ương là Ban tham mưu, mong muốn các đồng chí ở Vụ Công nghiệp, các vụ, đơn vị của cơ quan tiếp tục cố gắng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Đức Hiển, tân Vụ trưởng Vụ Công nghiệp, kiêm Thư ký Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng Ban

Kinh tế Trung ương phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, đồng chí Phó Trưởng Ban Cao Đức Phát biểu dương đồng chí Lê Xuân Thành đã nỗ lực công tác trong thời gian qua, cho rằng thời gian 42 năm là rất dài, nhưng đồng chí vẫn hoàn thành tốt trọng trách được giao. Đồng chí đánh giá cao tinh thần làm việc của đồng chí Lê Xuân Thành, thay mặt Lãnh đạo Ban, cảm ơn đồng chí Lê Xuân Thành đã cống hiến cho Ban Kinh tế Trung ương cũng như sự nghiệp của Đảng.

Đồng chí Lê Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Công nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phó Trưởng Ban chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hiển, tân Vụ trưởng vụ Công nghiệp, đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Hiển cần cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Ban giao trên cương vị mới, bên cạnh đó, cần tăng cường phối hợp với các vụ, đơn vị trong và ngoài Ban, phối hợp các đồng chí trong Vụ để tham mưu đề xuất với Lãnh đạo Ban, có những sản phẩm thiết thực, chất lượng. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Hiển sẽ phát huy tốt nhất năng lực, kinh nghiệm của mình, tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần vào thành công của Ban trong thời gian tới.

Các đồng chí tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Hiển, tân Vụ trưởng vụ Công nghiệp đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với các đồng chí Lãnh đạo Ban đã tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí cũng cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Ban đã giúp đỡ trong quá trình công tác. Đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ mới được Lãnh đạo Ban giao lần này là hết sức vinh dự nhưng cũng rất nặng nề. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Ban, sự giúp đỡ, ủng hộ của các đơn vị trong Ban, sự đoàn kết nhất trí của các cán bộ, chuyên viên vụ Công nghiệp, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, sẵn sàng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Lãnh đạo Ban đã tin tưởng giao phó.

Trung tâm Thông tin, Phân tích và Dự báo kinh tế