Đồng chí Cao Đức Phát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương tiếp và làm việc với Ngân hàng thế giới

Sáng ngày 05-04-2021, đồng chí Cao Đức Phát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) do bà Carolyn (Carrie) Turk, Giám đốc quốc gia dẫn đầu.

Đồng chí Cao Đức Phát trao đổi với bà Carolyn Turk

Bà Carolyn Turk cảm ơn đồng chí Cao Đức Phát đã dành thời gian tiếp và trao đổi với đoàn công tác. Bà Carolyn Turk chúc mừng những kết quả phát triển kinh tế xã hội ấn tượng mà Việt Nam đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh WB sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trên con đường phát triển; đồng thời mong muốn tiếp tục hợp tác với Ban Kinh tế Trung ương trong thời gian tới.

Trao đổi với bà Bà Carolyn Turk, đồng chí Cao Đức Phát đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa WB và Việt Nam, cảm ơn những hỗ trợ của WB với Việt Nam, qua đó tiếp tục củng cố hình ảnh WB tại Việt Nam là một đối tác tin cậy, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa WB với Việt Nam nói chung và với Ban Kinh tế Trung ương nói riêng. Đồng chí mong muốn WB với kinh nghiệm của mình tiếp tục quan tâm hỗ trợ và phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương trong thời gian tới./.

P. Truyền thông