Đồng chí Cao Đức Phát, Nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương tiếp và làm việc với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC)

Chiều ngày 21-7-2021, đồng chí Cao Đức Phát, Nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương, Nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng kết Nghị quyết 19-NQ/TW đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC)  do ông Kyle F.Kelhofer, Giám đốc Khu vực của IFC phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Cao Đức Phát trao đổi với IFC

Đồng chí Cao Đức Phát chào mừng ông Kyle F.Kelhofer cùng Đoàn công tác đến làm việc với Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí Cao Đức Phát đánh giá cao và coi trọng quan hệ hợp tác cũng như đóng góp của IFC, đặc biệt là các khuyến nghị của IFC  trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Trao đổi với Đoàn công tác của IFC, đồng chí Cao Đức Phát đã thông báo về tình hình Tổng kết Nghị quyết 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và tham vấn Đoàn một số ý kiến dưới góc độ chuyên gia.

Ông Kyle F.Kelhofer phát biểu ý kiến

Ông Kyle F.Kelhofer cảm ơn đồng chí Cao Đức Phát đã dành thời gian tiếp, trao đổi với Đoàn công tác và đánh giá cao những kết quả đạt được của kinh tế Việt Nam thời gian qua. Ông Kyle F.Kelhofer đã chia sẻ một số ý kiến, đề xuất cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam nói chung và đóng góp ý kiến dưới góc độ chuyên gia cho việc Tổng kết Nghị quyết 19-NQ/TW nói riêng. Ông Kyle F.Kelhofer khẳng định, IFC sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong thời gian tới; đồng thời mong muốn IFC sẽ tiếp tục có các hoạt động hợp tác với Ban Kinh tế Trung ương trong tương lai.

Quang cảnh buổi làm việc

Trung tâm Thông tin, Phân tích và Dự báo kinh tế