Ban Chấp hành Đảng ủy cơ quan Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định và triển khai các văn bản tổ chức thực hiện Chương trình kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương

Sáng ngày 06/9/2021, Ban Chấp hành Đảng ủy cơ quan Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định và triển khai các văn bản tổ chức thực hiện Chương trình kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương đối với Đảng ủy cơ quan Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chủ trì Hội nghị. Dự họp có đồng chí Nguyễn Đức Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; cùng các đồng chí thuộc Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương nhấn mạnh, đây là chương trình kiểm tra, giám sát thường xuyên của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, qua đó đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm và dấu hiệu vi phạm (nếu có) của các Đảng ủy. Vì vậy, đề nghị các thành viên trong Tổ công tác cũng như các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ quan nghiêm túc thực hiện đúng các quy trình kiểm tra của Đoàn Kiểm tra.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương về việc kiểm tra đối với Đảng ủy cơ quan Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí Nguyễn Đức Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã phát biểu phân công triển khai các nhiệm vụ phục vụ công tác kiểm tra của Đoàn Kiểm tra số 371. Theo đó, Đảng ủy cơ quan Ban Kinh tế Trung ương và các tổ chức đảng trực thuộc mà Đoàn Kiểm tra làm việc trực tiếp chuẩn bị báo cáo và các văn bản, hồ sơ, tài liệu cung cấp cho Đoàn kiểm tra. Đồng chí Nguyễn Đức Hiển đề nghị các chị bộ chủ động rà soát, kiểm tra các nội dung để Báo cáo Đảng ủy cơ quan, cũng như phục vụ Đoàn Kiểm tra của Đảng ủy Khối.

 Đồng chí Nguyễn Đức Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương phân công nhiệm vụ cho các đồng chí ủy viên BTV

Đồng chí Hoàng Đình Vinh, Ủy viên BTV Đảng ủy tuyên bố lý do

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy cơ quan; các đồng chí Bí thư chi bộ đã thảo luận, cho ý kiến về việc triển khai nhiệm vụ được giao; nhất trí về việc phân công nhiệm vụ, phương pháp thực hiện của Đảng ủy cơ quan. Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban đánh giá cao việc chủ động của Đảng ủy cơ quan, các chi bộ trong việc tiếp nhận thông tin và có kế hoạch triển khai quyết định kiểm tra của Đảng ủy Khối. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành Đảng ủy, các chi bộ quán triệt, xác định đây là việc quan trọng để nâng cao năng lực của Đảng ủy, cần tập trung triển khai với trách nhiệm cao nhất, thực hiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy

công bố Quyết định

Quang cảnh buổi làm việc

Trung tâm Thông tin, Phân tích và Dự báo kinh tế