Sẽ có nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm Đảng bộ Khối các cơ quan TW

Các hoạt động nêu bật được các giá trị lịch sử, những thành tựu quan trọng, từ công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Khối trong suốt chiều dài 70 năm qua.

Trong năm 2018, một sự kiện quan trọng sẽ diễn ra, đó là kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (7/11/1948- 7/11/2018).

 

se co nhieu hoat dong ky niem 70 nam dang bo khoi cac co quan tw hinh 1
Các đại biểu tham dự hội nghị.

 

Việc tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương sẽ gắn với việc tuyên truyền biểu dương gương tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối trong sạch, vững mạnh.

Nội dung tuyên truyền tập trung về quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; những đóng góp của Khối với sự phát triển chung của đất nước và của các cơ quan, đơn vị ở Trung ương. Nêu bật được các giá trị lịch sử, những thành tựu quan trọng, những bài học từ thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Khối trong suốt chiều dài 70 năm xây dựng và phát triển, từ đó làm nổi bật vai trò của Đảng bộ Khối trong hệ thống chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng ở các cơ quan chiến lược, tham mưu, hoạch định chính sách tầm vĩ mô.

Đồng chí Vũ Đức Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cho biết, điểm nhấn trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền sẽ gắn với tổ chức về nguồn, an sinh xã hội tại ATK Việt Bắc (tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên). Theo đó Đảng ủy Khối sẽ cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương chăm lo, giúp đỡ đồng bào nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là người dân ở khu vực ATK Việt Bắc.

Cùng với đó, Đảng ủy Khối đã ban hành kế hoạch biên tập và xuất bản Lịch sử Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (1948- 2018); xây dựng Nhà bia truyền thống của Đảng bộ Khối tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang…

Được biết, Đảng ủy Khối sẽ phất hành cuốn Lịch sử Đảng bộ Khối 1948- 2018.

Theo Vov


Video Clip

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và đoàn công tác Trung ương làm việc tại Hà Giang

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và đoàn công tác Trung ương làm việc tại Hà Giang
  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình dự Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học Hà Nội
  • Họp Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”
  • [Video] Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tham dự Hội thảo Xây dựng và phát triển tỉnh Thừa thiên Huế