Đồng chí Cao Đức Phát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển châu Á

Sáng ngày 04-5-2021, đồng chí Cao Đức Phát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) do ông Andrew Jeffries, Giám đốc quốc gia làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Cao Đức Phát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương trao đổi với ông Andrew Jeffries, 

Đồng chí Cao Đức Phát chào mừng ông Andrew Jeffries cùng đoàn công tác ADB đến làm việc với Ban Kinh tế Trung ương. Đồng chí Cao Đức Phát đánh giá cao và coi trọng quan hệ hợp tác và đóng góp của ADB trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam cũng như đã hỗ trợ cho Việt Nam dưới nhiều hình thức khác nhau. Đồng chí mong muốn ADB với kinh nghiệm của mình tiếp tục quan tâm hỗ trợ và phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương.

Ông Andrew Jeffries cảm ơn đồng chí Cao Đức Phát đã dành thời gian tiếp, trao đổi với đoàn công tác và đánh giá cao những kết quả đạt được của kinh tế Việt Nam thời gian qua; chia sẻ một số ý kiến, đề xuất cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam. Ông cho rằng quan hệ hợp tác giữa ADB và Việt Nam ngày càng được củng cố và phát triển. Ông Andrew Jeffries khẳng định ADB sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong thời gian tới; đồng thời mong muốn ADB sẽ tiếp tục có các hoạt động hợp tác với Ban Kinh tế Trung ương trong tương lai./.

Trung tâm Thông tin, Phân tích và Dự báo kinh tế